24,806,172,500đ

Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây
Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây
Jackpot 1

45,086,515,950đ

Jackpot 2

4,676,279,550đ

Đếm ngược :
 • 02Ngày
 • 05Giờ
 • 40Phút
 • 18Giây

Vietlott mang đến nhiều cơ hội cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nổi bật trong số đó là 3 các chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức: Liên hoan Thiếu nhi các Dân tộc toàn quốc lần thứ III năm 2017; Chương trình trại hè hữu nghị thiếu nhi Việt - Lào năm 2017 tại Khánh Hòa; Buổi lễ trao tặng cơ sở vật chất cho Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh tại Hà Nội;

Cụ thể, tối 22/8 tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương (Trung ương Đoàn) đã tổ chức Lễ tuyên dương thiếu nhi các dân tộc toàn quốc lần thứ III năm 2017. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ, Trung ương Đoàn, và nhiều lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương.


Phó Tổng Giám đốc Vietlott phối hợp trao học bổng 200 triệu đồng cho đại diện Hội đồng Đội Trung Ương

Tại buổi lễ, Vietlott trao học bổng trị giá 200 triệu đồng cho thiếu nhi dân tộc tiêu biểu với hi vọng các em cùng tổ chức Đội phát động và tổ chức nhiều phong trào thiếu nhi các dân tộc, thi đua trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những người con ưu tú của các dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

Trước đó, từ 13-17/8 tại Khánh Hòa đã diễn ra  chuỗi chương trình Trại hè hữu nghị thiếu nhi Việt Nam - Lào năm 2017 tổ chức tại Việt Nam do Trung ương Đoàn tổ chức. Tại đây, Vietlott đại diện cho khách hàng trúng thưởng Jackpot Mega 6/45 kỳ QSMT thứ 156 đã trao tặng nhiều suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Khánh Hòa;

Bên cạnh đó, các khách hàng trúng giải khác của Vietlott cũng có nhiều hành động chia sẻ với các tổ chức, chương trình liên quan đến trẻ em. Như quỹ “Cặp lá yêu thương”, “Trái tim cho em” “Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.Hồ Chí Minh” “Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam” “Thắp sáng cánh diều mơ ước"…

Trước đó, ngày 4/8, Vietlott phối hợp với Trung ương Đoàn trao tặng cơ sở vật chất cho Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Đạm - Phó Tổng Giám đốc Vietlott chia sẻ: “Vietlott mong muốn làm hết sức mình cùng phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thúc đấy việc thay đổi nhận thức trong xã hội về căn bệnh tự kỷ, hỗ trợ can thiệp sớm, giúp các cháu hòa nhập với cộng đồng, tạo điều kiện cho các cháu trở thành người có ích cho xã hội.”


         Phó Tổng Giám đốc Vietlott (thứ ba từ trái sang) và đại diện Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng cho đại diện Trung tâm Phương Thanh

Theo số liệu của Cục Bảo trợ xã hội (Bộ LĐTB và XH), Việt Nam có khoảng hơn 200.000 người tự kỷ, trong đó số lượng trẻ em mắc chứng tự kỷ đến các bệnh viện chẩn đoán và điều trị ngày càng gia tăng.

Vietlott biết rằng công cuộc vun đắp nuôi dưỡng những mầm non đất nước không chỉ thực hiện một ngày, một tháng, mà phải được tiến hành thường xuyên, quanh năm.

Thời gian tới, Vietlott sẽ huy động toàn bộ hệ thống kinh doanh cùng tổ chức, tham gia dưới nhiều hình thức, biện pháp và cách làm sáng tạo trong việc quan tâm chăm lo tới trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật phát huy truyền thống và đạo lý dân tộc, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Tin Tức Xổ Số Cùng Chuyên Mục